Trang chủ Chuyên gia đệm Tuyệt chiêu chọn đệm cho người già và trẻ em

Tuyệt chiêu chọn đệm cho người già và trẻ em

992

Người già và trẻ em luôn là 2 đối tượng được quan tâm nhất, khi chọn bộ chăn ga gối đệm cho người lớn tuổi và cho trẻ nhỏ cần phải lựa chọn những loại chăn ga đệm phù hợp với từng lứa tuổi để mang tới những giấc ngủ ngon và sâu nhất cho người thân trong gia đình bạn.

Bộ chăn ga gối đệm nào phù hợp với người cao tuổi?

Với người già khi lựa chọn đệm thì cần phải xem tới độ cứng và đàn hồi của đệm, với đệm lò xo hay đệm bông ép Everon cũng đều được nhưng phải đảm bảo đệm không quá cứng cũng không quá mềm và bị lún sâu. Với các sản phẩm của đệm bông ép Everon sẽ phù hợp hơn với sức khỏe của người cao tuổi so với đệm lò xo.

Bộ chăn ga gối đệm cho người già

Ngoài việc lựa chọn chất lượng đệm ra sao còn phải lưu ý tới màu sắc của bộ chăn ga gối để phù hợp với lứa tuổi này. Màu sắc chăn ga gối đệm giành cho người già không nên chọn những loại có màu sắc sặc sỡ, hay những màu mang tính ảm đạm cho căn phòng như màu đen. Vì thế nên lựa chọn những bộ chăn ga gối có màu sắc, hoa văn nhã nhặn không quá màu mè mà vẫn mang lại sự ấm áp cho căn phòng. Sự kết hợp giữa các màu như xanh trắng hoặc vàng đen có thể phù hợp với những người cao tuổi, bên cạnh đó có thể kết hợp giữa các màu khác nhau như kem với hồng nhạt, trắng sữa, nâu…

Chọn chăn ga gối đệm cho trẻ nhỏ

Đệm luôn chiếm phần quan trọng trong giấc ngủ sâu của trẻ nhỏ, chính vì thế nên việc chọn đệm cho trẻ cũng khá quan trọng. Một số gia đình chọn những loại đệm mềm để trẻ nằm không bị đau và ảnh hưởng tới cấu trúc xương của trẻ. Nhưng cũng chưa thật tốt, thay vào đó bạn chọn một chiếc đệm có độ phẳng vừa cứng vừa phải để trẻ có giấc ngủ ngon hơn và giúp trẻ phát triển tốt hơn cho trí não và bộ xương của trẻ.

Bộ chăn ga gố đệm cho trẻ em

Bạn nên lựa chọn những loại đệm có độ thấm hút tốt, thoáng khí cao để phù hợp cho cả mùa đông và hè. Nếu đệm bị bí, độ thông thoáng kém thì trẻ rất dễ bị rôm sẩy, mần ngứa.. Với màu sắc chăn ga gối đệm cho trẻ thì chọn những họa tiết dễ thương như hình thú bông, búp bê, hoa lá… và chọn những màu sặc sỡ hoặc mát mẻ cho bé yêu nhà bạn.

Trên đây  là những tư vấn về lựa chọn chăn ga gối đệm cho người lớn tuổi và trẻ em cho phù hợp, để được tư vấn về đệm tốt hơn cho gia đình bạn hãy liên hệ với Dem.vn.

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện