Trang chủ Hoạt động Thượng Nung mùa đông này đã ấm hơn

Thượng Nung mùa đông này đã ấm hơn

4829

 

Sau hơn 1 tháng phát động quyên góp cho chương trình từ thiện “Chăn ấm cho em”, ngày 09/01 vừa qua, Đơn vị tổ chức Dem.vn và Câu lạc bộ Tấm lòng nhân ái đã chính thức lên đường mang yêu thương đến với Thượng Nung.

 

 

Đúng 5h sáng ngày 09/01, tại Dem.vn – 408 Xã Đàn, những chuyến xe chở 150 chiếc chăn ấm, 300kg gạo, mì tôm, sách vở, đồ dùng học tập … cùng những con người với tấm lòng nhiệt thành nhất đã bắt đầu khởi hành hành trình vượt hơn 100km đến với xã nghèo Thượng Nung, Huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn tình nguyện đã chính thức đặt chân đến điểm trường Tiểu học Thượng Nung vào lúc 10h30, không kịp nghỉ ngơi những con người với tấm lòng nhiệt thành nhất đã bắt tay vào ngay công tác chuẩn bị để có thể trao quà cho các em học sinh sớm nhất có thể.

Mặc dù dự kiến đoàn sẽ trao quà cho các em vào lúc 14h30, tuy nhiên chương trình đã phải đẩy lên sớm hơn vì mới 12h trưa mà các em học sinh đã có mặt đầy đủ tại điểm trường và tất cả 150 suất quà đã được trao tận tay các em học sinh.

Chương trình cũng đã dành tặng 11 phần quà đặc biệt dành cho 11 em học sinh nghèo vượt khó, hi vọng những món quà này sẽ giúp các em thêm động lực để học tập tốt hơn.

Không chỉ nhận được rất nhiều quà từ các nhà hảo tâm, các em học sinh còn có một buổi chiều đầy tiếng cười khi tham gia các trò chơi cùng với đoàn tình nguyện

Nhìn thấy sự háo hức của các bé khi kéo nhau đến trường trước chương trình cả 2 tiếng đồng hồ, nhìn thấy nụ cười trên môi các bé khi cùng chơi trò chơi, khi được nhận quà, chúng tôi tự nhủ sẽ tiếp tục cố gắng mang tiếng cười tới thật nhiều nơi hơn nữa...

Đại diện Dem.vn trao quà ủng hộ cho điểm trường Tiểu học Lũng Hoài

Chương trình từ thiện "Chăn ấm cho em" đã thành công tốt đẹp. Những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng thật nhiều tình cảm và yêu thương nhất  đều đã được chuyển tới tận tay các em nhỏ Thượng Nung. Mùa đông này đối với các em có lẽ sẽ ấm hơn, vui hơn.

Nhân đây cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các Nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ cho chương trình, các thành viên đã vô cùng tích cực tham gia trong giai đoạn chuẩn bị và thực hiện chương trình.

Những con người với tấm lòng nhân ái nhất

Hi vọng mùa Đông này không chỉ Thượng Nung mà còn nhiều nhiều những "Thượng Nung khác" cũng sẽ ấm hơn và vui hơn.

dem.vn

HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 555 516
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện