Trang chủ Chuyện quanh ta Sôi động thị trường đệm cao cấp

Sôi động thị trường đệm cao cấp

5655

Mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, theo đó nhu cầu tiêu dùng và mong muốn sử dụng sản phẩm cao cấp cũng không ngừng tăng cao. Theo nhiều nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng Việt Nam đang rất mong muốn có được những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và an toàn cho sức khỏe và với tâm lý “tiền nào của ấy” họ cũng luôn sẵn sàng chi mạnh tay cho những sản phẩm cao cấp.

Theo Ralf Matthaes’s, Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu thị trường Taylor Nelson thì “1,5 triệu người Việt Nam có đủ khả năng để sử dụng những sản phẩm cao cấp và 52% người Việt Nam đã thực sự mua các sản phẩm xa xỉ”. Đặc biệt, mặt hàng đệm là đồ dùng gắn liền với giấc ngủ của mỗi người, giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn hơn thì việc lựa chọn một chiếc đệm tốt vô cùng quan trọng và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nắm bắt được xu thế tiêu dùng của người dân Việt Nam, trong vài năm trở lại đây, thị trường đệm cao cấp Việt Nam liên tục xuất hiện nhiều cái tên mới. Chắc hẳn người tiêu dùng sẽ vô cùng bối rối khi phải lựa chọn cho mình một chiếc đệm phù hợp. Chỉ cần gõ từ khóa “đệm cao cấp” ngay lập tức các trang tìm kiếm sẽ trả về hàng trăm nghìn kết quả với vô vàn sản phẩm của đủ các thương hiệu và mức giá khác nhau. Với vài triệu đồng người tiêu dùng sẽ có ngay một chiếc đệm được quảng cáo là hàng “cao cấp” hoặc có thể phải mất từ vài chục triệu đến trăm triệu đồng mới có thể được sở hữu một chiếc đệm nhập khẩu từ các thương hiệu có tên tuổi của Italia, Anh, Nhật, Malaysia,…

Khách hàng đang được nhân viên tư vấn tại showroom Dem.vn

Khách hàng đang được nhân viên tư vấn tại showroom Dem.vn

Mặc dù một chiếc đệm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Permaflex, Dunlopillo, Goodnite,… có giá khá cao nhưng vẫn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, bảo hành lâu năm và đặc biệt những thương hiệu này luôn đặt vấn đề đảm bảo sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu. Những người có thói quen sử dụng hàng nội địa hoặc là những người có mức tài chính eo hẹp hơn sẽ lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp của các thương hiệu liên doanh và trong nước với mức giá mềm hơn.

Sử dụng một chiếc đệm tồi sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của gia đình bạn, đệm cũng không phải là vật dụng bạn có thể sẵn sàng bỏ đi khi cảm thấy không hài lòng. Vì vậy, khi mua một chiếc đệm mới cho gia đình, đặc biệt là đệm cao cấp bạn hãy tìm đến các nhà phân phối đệm có uy tín để chọn lựa được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các chuyên gia về sức khỏe và giấc ngủ cũng khuyên rằng chúng ta nên sử dụng đệm mút hoạt tính (memory foam); đệm lò xo (innerspring) cao cấp hoặc đệm cao su (latex) vì đây là các dòng sản phẩm được đánh giá là đệm tốt nhất cho sức khỏe.

Dem.vn

HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 555 516
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện