Trang chủ Chuyên gia đệm Những thông tin về đệm và gối Visco-Pro

Những thông tin về đệm và gối Visco-Pro

5224

1. Đệm lò xo túi độc lập là gì? Tại sao lại là túi độc lập?

Có rất nhiều loại đệm lò xo trên thị trường hiện nay, với các loại đệm lò xo thông thường khác thì kết cấu của đệm là các lò xo liên kết với nhau ở phần lõi của đệm. Với các loại lò xo liên kết, khi nằm ngủ độ lún của lò xo sẽ dãn đều dẫn đến tình trạng cơ thể của con người sẽ lún đều toàn bộ trong quá trình ngủ.

Điều này không tốt cho sức khỏe con người, bởi lẽ khi cơ thể lún đều thì xương sống của con người sẽ không được thẳng trong suốt quá trình ngủ, dẫn đến đau mỏi lưng, hoặc xương sống. Với đệm lò xo túi độc lập, đặc biệt là đệm lò xo túi độc lập phân bổ theo vùng như đệm lò xo Visco-Pro thì từng lò xo được bọc trong túi và các túi lò xo này độc lập với nhau. Vì là lò xo độc lập cho nên đệm chỉ lún ở những điểm của cơ thể con người đè xuống trong quá trình ngủ, bởi vậy xương sống cũng được thẳng hơn, làm cho giấc ngủ được thoải mái hơn, tránh được đau mỏi lưng, xương sống trong khi ngủ.

Đệm lò xo túi

(Hình ảnh hệ thống lò xo túi độc lập)

2. Tại sao đệm lò xo Visco-Pro lại có cảm giác mềm hơn các loại đệm lò xo khác trên thị trường hiện nay?

Đệm lò xo Visco-Pro được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí

- Tiêu chí thứ nhất: Đảm bảo tối đa sự thoải mái trong quá trình ngủ.

Với tiêu chí này lò xo của Visco pro được thiết kế có độ mềm, độ lún và độ đàn hồi cao hơn so với các loại đệm lò xo khác. Các yếu tố này đã giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự êm ái khi sử dụng đệm Visco Pro. Thông thường đối với các loại dem lo xo khác người sử dụng không thể cảm nhận được độ êm và độ nảy cũng như độ đàn hồi của lò xo, nhưng với Visco Pro người sử dụng hoàn toàn có thể cảm nhận được các yếu tố này ngay từ lần thử đầu tiên.

- Tiêu chí thứ hai : Bảo vệ sức khỏe trong giấc ngủ.

Dựa trên tiêu chí này, đệm lò xo Visco pro được thiết kế bởi các lò xo độc lập và phân bổ theo vùng tương thích. Có nghĩa là lò xo của đệm Visco pro là lò xo túi độc lập có tác dụng lún từng phần, khác với các đệm lò xo khác lún toàn phần, cộng với việc lò xo được phân bổ theo 5 vùng, mỗi vùng tùy theo độ lún nặng nhẹ của cơ thể con người được bố trí lò xo cứng mềm tương thích. Các vùng như Đầu, thân người, chân là những vùng trọng lượng cơ thể  khi nằm trên đệm đè nén ít thì được bố trí các lò xo cứng hơn, trong khi hai vùng vai và hông trọng lượng cơ thể nén nhiều hơn được bố trí lò xo mềm hơn. Việc bố trí như vậy làm cho xương sống của con người khi nằm ngủ luôn luôn thẳng và vì vậy giảm thiểu được các chứng đau mỏi lưng, xương sống sau khi nằm ngủ.

Hệ thống phân bổ lò xo theo 5 vùng

(Hệ thống lò xo phân bổ theo 5 vùng: đầu - vai - thân - hông/mông - chân)

Bên cạnh đó, lớp vải bọc của dem Visco Pro được dùng vải Coolmax, loại vải có khả năng hút được mồ hôi, làm bay hơi mồ hôi nhanh hơn so với các loại vải thông thường khác. Điều này giúp cơ thể con người hô hấp tốt hơn, giấc ngủ được đảm bảo hơn.

-Tiêu chí thứ ba: Hàng cao cấp, tiện ích sử dụng cao nhất.

Dựa theo tiêu chí này, đệm Visco pro được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu - tiện ích nhất, thoải mái nhất đảm bảo tính cao cấp nhất. Do đó đệm Visco pro được thiết kế mềm mại nhất có thể, nhưng đồng thời lại đảm bảo được độ đàn hồi cao nhất. Do đó điểm nổi bật của đệm Visco pro là cảm giác mềm mại, độ lún tốt, độ đàn hồi (độ nảy) lại rất nhanh, điều này tạo cho người sử dụng cảm giác mềm mại nhưng cứng cáp, êm ái nhưng vững chãi. Bên cạnh đó, Visco pro cũng nhấn mạnh vào tính tiện dụng cho người sử dụng đệm trong bất kỳ không gian chật hẹp nào như cầu thang, nhà quá chật hẹp hoặc cửa phòng quá nhỏ so với đệm, với đệm nén Visco, người sử dụng hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này.

Hơn nữa, vỏ đệm của Visco-pro có thể tháo rời để giặt. Điều này thật sự hữu ích cho bất kỳ người sử dụng nào, bởi lẽ trên thị trường hiện nay hầu hết các loại đệm đều không thể giặt vỏ đệm, gây bất tiện cho người sử dụng khi vỏ đệm bị bẩn hoặc bốc mùi mà người dùng muốn vệ sinh, giặt,...

Đệm lò xo Visco Pro Deluxe

(Có thể tháo dời áo đệm để giặt dễ dàng)

Dựa trên 3 tiêu chí kể trên có thể nói đệm Visco pro có những ưu điểm vượt trội hơn tất cả các loại nệm khác trên thị trường hiện nay.

3.  Mút hoạt tính (Memory Foam) là gì?

Mút hoạt tính, hay còn gọi là Memory Foam là một loại mút dẻo có độ co giãn cao. Đây là một loại mút mà các nhà khoa học của Nasa đã nghiên cứu, chế tạo để phục vụ cho các nhà du hành vũ trụ của Nasa với mục đích làm giảm tối đa áp suất trong không gian vũ trụ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ. Chính vì lợi ích này của mút hoạt tính mà sau đó các bệnh viện, nhà máy sản xuất giường, đệm đều sử dụng mút hoạt tính để sản xuất các sản phẩm ứng dụng cho đời sống con người. Mút hoạt tính khi sử dụng làm đệm nằm ngủ có khả năng làm giảm áp lực cho các điểm tỳ nén của cơ thể con người trong quá trình nằm ngủ, vì vậy làm cho giấc ngủ được thoải mái hơn, tốt hơn. Đây cũng là lý do tại sao các loại đệm có mút hoạt tính có giá cao hơn các loại đệm mút thông thường khác.

4. Các lợi ích của việc sử dụng Mút hoạt tính?

Mút hoạt tính là loại mút tốt nhất bảo vệ sức khỏe của con người sử dụng làm đệm nằm trên thị trường hiện nay. Lý do chủ yếu là mút hoạt tính làm giảm được áp lực cho các điểm của cơ thể khi phải tỳ đè trong quá trình nằm ngủ. Một tấm đệm làm bằng mút hoạt tính có thể tạo cho con người giấc ngủ thoải mái hơn, làm giảm đau, mỏi lưng, các hoạt động lưu thông máu cũng tốt hơn. Vì mút hoạt tính có độ dày đặc cao hơn nhiều so với các loại đệm mút thông thường khác, đồng thời đây là loại mút sản xuất phục vụ cho Y học, cho sức khỏe con người. Cho nên mút hoạt tính không bao giờ gây gây dị ứng hoặc là nơi cho con trùng nhỏ như bọ chét làm tổ như các loại mút rẻ tiền khác.

5. Vải Coolmax là gì ?Tại sao lại dùng vải Coolmax cho nệm Visco-Pro?

Vải Coolmax là loại vải được nghiên cứu, chế tạo nhằm mục đích giữ cho cơ thể con người tránh khỏi sự ẩm ướt trong khi làm việc, hoạt động phải đổ mồ hôi. Đây là loại vải sử dụng đặc biệt cho các vận động viên Điền kinh nhằm giữ cho cơ thể của họ khô ráo trong quá trình hoạt động thể thao. Coolmax có khả năng thấm hút mồ hôi từ cơ thể con người, làm cho hệ thống tuần hoàn được hoạt động tốt hơn, đồng thời cũng là loại vải có khả năng làm cho hơi nước bay hơi nhanh hơn so với các loại vải thông thường khác. Ngoài ra Coolmax có bề mặt rất mịn, mượt làm cho cơ thể con người khi tiếp xúc với loại vải này có cảm giác mềm mại, mát hơn gấp nhiều lần so với các loại vải khác. Coolmax là loại vải có thể giặt bằng máy giặt và sấy bằng máy sấy. Đây cũng là lý do tại sao đệm có vải bọc Coolmax đắt hơn so với đệm có vải bọc thông thường khác.

6. Đệm lò xo Visco-Pro là loại đệm nén chân không, vậy sau khi mở đệm ra sử dụng thì mất bao nhiêu thời gian để nệm nở ra hoàn toàn?

Thông thường ngay sau khi mở đệm lò xo từ túi nén chân không ra, khách hàng có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên để đệm trở lại trạng thái bình thường thì mất khoảng 2 giờ. Sau 2 giờ đồng hồ thì đệm trở lại 100% như bình thường. Khi bắt đầu mở đệm ra, đệm nở khoảng 98%. Khách hàng có thể sử dụng ngay mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

(Hình ảnh đệm khi nén chân không, và khi mở đệm khỏi túi hút chân không)

7. Tại sao không nên dùng đệm lò xo có khung sắt cho các gia đình có diện tích phòng ngủ hẹp?

Trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng đệm lò xo có khung sắt. Tuy nhiên đây là sai lầm trong lựa chọn của một số khách hàng trong việc sử dụng đệm lò xo. Các lý do chủ yếu như sau :

Đệm lò xo có khung sắt được thiết kế chủ yếu phục vụ cho khách sạn, nơi sử dụng giường ngủ theo thiết kế khác với bộ giường ngủ của gia đình. Giường ngủ ở khách sạn chủ yếu được thiết kế đế giường và đầu giường, phần thân giường hầu như không có. Chính vì vậy đệm thiết kế cho khách sạn khác với đệm lò xo bình thường là có khung sắt (thay cho thành giường), ở gia đình do hầu hết các gia đình sử dụng giường ngủ có đủ đầu giường và thành giường, vì vậy không nên sử dụng đệm lò xo có khung sắt. Đệm lò xo có khung sắt khi đặt vào giường của gia đình, có thể làm hỏng thành giường hoặc ngược lại làm rách đệm do khung sắt cọ vào thành giường, hơn nữa đệm lò xo khung sắt nếu đặt vào phòng ngủ hẹp sẽ làm cho không gian phòng ngủ có cảm giác cứng nhắc, không mềm mại. Vì vậy, khách hàng không nên sử dụng đệm lò xo có khung sắt cho giường ngủ của mình, nếu như phòng ngủ hẹp và giường ngủ của bạn là giường ngủ có thành giường.

8. Một số loại đệm hiện nay sau một thời gian sử dụng có hiện tượng có các côn trùng nhỏ (bọ chét, sâu giường) thâm nhập vào lõi đệm (phần lò xo) để làm tổ, sinh sống trong đó. Điều này có xảy ra với đệm lò xo Visco-pro không ?Tại sao?

Điều này không bao giờ xảy ra với đệm lò xo Visco-pro, với lý do :

Đệm Visco pro 4 mặt đệm (mặt trên, mặt dưới, hai bên thành đệm) đều được bọc mút có độ dày đặc cao. Các lớp mút này bảo vệ phần bên trong của thành đệm (phần lò xo) khỏi sự xâm nhập của tất cả các loại côn trùng dù là nhỏ nhất.Trong khi đó, các loại đệm lò xo khác trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là chỉ bọc mút ở mặt trên và mặt dưới, không bọc mút ở hai bên thành chăn đệm, do vậy côn trùng đệm có thể thâm nhập qua những vùng không có mút này để vào phía trong đệm làm tổ sinh sống. Đây cũng là khuyến cáo cho khách hàng khi chọn đệm lò xo cho giường ngủ của gia đình mình. Khách hàng nên chọn loại đệm lò xo có bọc mút, kín cả 4 mặt, tránh tình trạng côn trùng vào làm tổ ngay trên giường ngủ của mình.

9. Tại sao gối Visco-Pro lại được đánh giá là loại gối tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Bất cứ ai sử dụng gối Visco-Pro đều thỏa mãn và đánh giá cao nhất cho các tính năng nổi trội của loại gối này. Cũng như đệm lò xo Visco-Pro, chăn ga gối Visco-Pro cũng được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí chủ yếu như sau :

-Tiêu chí thứ nhất: Tạo sự thoải mái cao nhất cho giấc ngủ.

Theo tiêu chí này gối Visco-pro được sử dụng 100% chất liệu mút hoạt tính Memory foam. Đây là chất liệu đem lại cảm giác êm dịu, mềm mại, đồng thời làm giảm áp lực cho điểm tiếp xúc giữa phần đầu con người với phần gối.

-Tiêu chí thứ hai : Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Theo tiêu chí này phần mút hoạt tính Memory foam làm giảm tối đa áp lực tiếp xúc giữa điểm đầu và gối, tạo ra sự lưu thông máu cho não người. Hơn nữa vỏ bọc gối làm bằng chất liệu vải Coolmax, có tính năng hút và làm bay hơi mồ hôi nhanh hơn, vì vậy giúp cho hoạt động hô hấp của con người cũng tốt hơn. Đồng thời độ dày mỏng và độ lún của gối cũng được thiết kế khoa học để đảm bảo cho phần xương cổ được thẳng trong quá trình ngủ, giúp giảm thiểu đau mỏi cổ sau khi ngủ dậy.

- Tiêu chí thứ ba: Tiện ích cho người sử dụng.

Cũng giống như đệm lò xo Visco-pro, vỏ gối Visco-pro cũng có thể tháo ra và giặt, do vậy người sử dụng có thể thay đổi vỏ gối khi cần thiết.

HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 555 516
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Khu vực Miền Bắc

Hà Nội

1. Showroom chăn ga gối đệm Đống Đa

House symbol 408 Xã Đàn, Đống Đa 

Telephone symbol 0243 573 7721 / 024 35 73 7979 

2. Showroom chăn ga gối đệm Cầu Giấy

House symbol 31-33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

 Telephone symbol 0246 269 3610

3. Showroom chăn ga gối đệm Hai Bà Trưng

House symbol Số 9, Đường 4, TTTM Vincom MegaMall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Telephone symbol 0243 200 2518

4. Showroom chăn ga gối đệm Tây Hồ

House symbol 406 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Telephone symbol  024 22 605 605

5. Showroom chăn ga gối đệm Đống Đa 2

House symbol 808 Đường Láng, Đống Đa

Telephone symbol 02432 115 015

6. Showroom chăn ga gối đệm Long Biên

House symbol 576 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên 

Telephone symbol 02439 757 999

Thái Nguyên

1. Showroom chăn ga gối đệm Thái Nguyên

House symbol 696 Lương Ngọc Quyến, Tổ 11, P. Đồng Quang 

Telephone symbol 0208 384 0861

 

 

Hải Dương

1. Showroom chăn ga gối đệm Hải Dương

House symbol 188 Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương

Telephone symbol 0220 383 1616

Hải Phòng

1. Showroom chăn ga gối đệm Lê Chân - Hải Phòng

House symbol 265 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Telephone symbol  0225 3710 368

2. Showroom chăn ga gối đệm Ngô Quyền - Hải Phòng

House symbol 302 – 304 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền

Telephone symbol 0225 3728 179

Phú Thọ

1. Showroom chăn ga gối đệm Phú Thọ

House symbol 1606 Hùng Vương, TP. Việt Trì

Telephone symbol 0210 3818 168

Quảng Ninh

1. Showroom chăn ga gối đệm Uông Bí

House symbol 267 Quang Trung, TP. Uông Bí

Telephone symbol 0203 3567 570

2. Showroom chăn ga gối đệm Hạ Long

House symbol 229 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long

Telephone symbol 020 3351 8988

VĨNH PHÚC

1. Showroom chăn ga gối đệm Vĩnh Phúc

House symbol Số 2 Đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên

Telephone symbol  0211 3656 322

THÁI BÌNH

1. Showroom chăn ga gối đệm Thái Bình

House symbol 30 Quang Trung, TP. Thái Bình

Telephone symbol  0227 3835 199

Ninh Bình

1. Showroom chăn ga gối đệm Ninh Bình

House symbol 153 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình

Telephone symbol  0229 3888 129

Khu vực miền Trung

Thanh Hóa

1. Showroom chăn ga gối đệm Thanh Hóa

House symbol 329 – 331 Trần Phú, P.Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Telephone symbol 0237 3755 685

Nghệ An

1. Showroom chăn ga gối đệm Nghệ An

House symbol 314 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Telephone symbol 0238 3999 926

Đà Nẵng

1. Showroom chăn ga gối đệm Đà Nẵng

House symbol 469 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Telephone symbol  0236 3990 213

Khu vực Miền Nam

Hồ Chí Minh

1. Showroom chăn ga gối đệm Quận 7

House symbol 503 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Q7

Telephone symbol 028 6262 1489

2. Showroom chăn ga gối đệm Quận 10

House symbol 583B Sư Vạn Hạnh, Quận 10

Telephone symbol 028 3862 3629

3. Showroom chăn ga gối đệm Quận 1

House symbol 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1

Telephone symbol 028 3910 3609

Cần Thơ

1. Showroom chăn ga gối đệm Cần Thơ

House symbol 226, Đường 3/2, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều

Telephone symbol 0292 376 2566

Bình Dương

1. Showroom chăn ga gối đệm Bình Dương

House symbol 273 Đại lộ Bình Duơng, Tổ 6, Khu 12, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Telephone symbol 0274 3689 368

Kiên Giang

1. Showroom chăn ga gối đệm Kiên Giang

House symbol 643 Nguyễn Trung Trực, P. An Hòa, TP. Rạch Giá

Telephone symbol 0297 366 6688

An Giang

1. Showroom chăn ga gối đệm An Giang

House symbol 43/13A Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên

Telephone symbol 0296 385 2186

Vũng Tàu

1. Showroom chăn ga gối đệm Vũng Tàu

House symbol 287-289 Thống Nhất mới, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Telephone symbol 02543 612 379

TIỀN GIANG

1. Showroom chăn ga gối đệm Tiền Giang

House symbol 48/5 Ấp Bắc, TP. Mỹ Tho

Telephone symbol  02733 855 155

ĐỒNG NAI

1. Showroom chăn ga gối đệm Đồng Nai

House symbol 1052 Phạm Văn Thuận, TP Biên Hoà

Telephone symbol  0251 3821 878

ĐỒNG THÁP

1. Showroom chăn ga gối đệm Đồng Tháp

House symbol 359 Nguyễn Sinh Sắc, TP. Sa Đéc

Telephone symbol  02773 688 966

Bạc Liêu

1. Showroom chăn ga gối đệm Bạc Liêu

House symbol 69 Trần Huỳnh, TP. Bạc Liêu

Telephone symbol 0291 389 8188

Bến Tre

1. Showroom chăn ga gối đệm Bến Tre

House symbol 144/1 Võ Nguyên Giáp, Ấp 1, Xã Sơn Đông, TP. Bến Tre

Telephone symbol  0275 3838 368