Trang chủ Chuyên gia đệm Đệm lò xo có độ đàn hồi tốt nhất Việt Nam

Đệm lò xo có độ đàn hồi tốt nhất Việt Nam

5450

Bạn có tin rằng một chiếc đệm lò xo có độ dày lên tới 27cm vẫn có thể ngay lập tức quay về được trạng thái ban đầu sau khi bị nén chỉ còn gần 5cm trong vòng 3 tháng??? Để làm được điều này thì các cuộn lò xo của chiếc đệm phải có độ đàn hồi tốt như thế nào?

Trong quá trình vận chuyển những chiếc đệm lò xo Amando với độ dày lên tới 27 cm được nén lại chỉ còn khoảng 5cm và sau 3 tháng ở trạng thái này những chiếc đệm lò xo Amando ngay lập tức có thể trở về trạng thái ban đầu sau khi được tháo nén. Đây là dòng đệm lò xo duy nhất có khả năng làm được điều này.

Với kết cấu lò xo túi độc lập được thiết kế dạng hình ống cao 17cm, nâng đỡ tối ưu các đường cong của cơ thể đồng thời việc trở mình sẽ không hề ảnh hưởng đến với người bên cạnh.
Sự kết hợp giữa lò xo túi và các lớp lót đệm bằng các chất liệu cao cấp đã tạo cho sản phẩm có độ êm ái và chắc chắn ổn định giúp nâng đỡ và phân bổ trọng lượng cơ thể một cách hợp lý, hỗ trợ xương tạo giấc ngủ sâu cho người sử dụng.

Mừng sự kiện Amando ra mắt phiên bản cải tiến của 03 dòng sản phẩm Matteo; RomeoNicola, từ ngày 10/11 – 30/11, Dem.vn dành tặng ngay 2 triệu tiền mặt cùng quà tặng giá trị cho các khách hàng khi mua các sản phẩm đệm này:

Đệm lò xo Amando Matteo

Đệm lò xo Amando Romeo

Đệm lò xo Amando Nicola

Hãy đến Dem.vn và tự mình trải nghiệm khả năng đàn hồi và nâng đỡ cơ thể của những chiếc đệm Amando – Dòng Đệm lò xo có độ đàn hồi tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 555 516 (miễn phí cước)

Dem.vn

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện