Trang chủ Chuyên gia đệm Mua ngay 1 tặng 1 đệm lông vũ Doona tại Dem.vn

Mua ngay 1 tặng 1 đệm lông vũ Doona tại Dem.vn

1368

Thời điểm mùa đông cũng là lúc người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn tới việc lựa chọn đệm cho cả gia đình. Những năm gần đây, đệm lông vũ đang được người tiêu dùng ưa chuộng và trở thành sản phẩm được nhiều gia đình Việt tin dùng bởi tác dụng giữ ấm tuyệt vời cùng những ưu điểm không phải sản phẩm nào cũng có được.

Lông vũ được coi là nguyên liệu giữ ấm tốt nhất hiện nay, không chỉ bởi lông vũ có nguồn gốc từ tự nhiên nên không gây kích ứng da mà còn bởi cấu tạo từ các sợi lông nhung, giúp giữ ấm tốt cho cơ thể.

 

Ở Việt Nam, sản phẩm đệm lông vũ Doona được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng, mẫu mã và giá cả phù hợp. Đệm lông vũ Doona được sản xuất theo công nghệ  hàng đầu thế giới với ưu điểm siêu nhẹ nên rất thuận tiện trong việc di chuyển xa. Nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, đệm lông vũ có thể được sử dụng tới 15 năm. Đặc biệt, đệm lông vũ còn có tính năng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng do lông vũ xuất phát từ tự nhiên, được xử lý theo công nghệ hiện đại  nên giúp ngăn chặn nấm mốc và vi khuẩn. Đây cũng là những ưu điểm giúp đệm lông vũ trở thành sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

 

Hiện tại, sản phẩm đệm lông vũ Doona đang được phân phối độc quyền duy nhất bởi Hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm Dem.vn với mức giá thành vô cùng hợp lý. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 25/01/2017, các sản phẩm Chăn Gối Đệm lông vũ Doona đang có chương trình khuyến mại MUA 1 TẶNG 1. Với chỉ từ 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 2 chiếc đệm lông vũ Doona.

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Showroom gần nhất hoặc gọi đến Hotline 1800 555 516 (miễn phí cước) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Dem.vn

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện