Trang chủ Khuyến mại Mua 1 Tặng 1 toàn bộ Chăn Ga Gối trên toàn quốc

Mua 1 Tặng 1 toàn bộ Chăn Ga Gối trên toàn quốc

2863

 

Tưởng tượng xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi có thể sở hữu ngay 2 bộ chăn ga gối cao cấp thay vì 1 bộ với cùng một số tiền bỏ ra khi mua sắm tại Dem.vn. Cơ hội mua sắm hấp dẫn này chỉ diễn ra trong 2 tuần từ hôm nay đến hết 31/12/2015.

Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối năm chính là thời gian Dem.vn luôn dành những ưu đãi tốt nhất để gửi đến quý khách hàng của mình như một lời cảm ơn. Không ngoại lệ, chương trình “Mua 1 tặng 1” tất cả các sản phẩm Chăn ga gối trên toàn quốc diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 31/12 năm nay chính là lời tri ân của Dem.vn đáp lại tình cảm của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm Chăn Ga Gối chất lượng với mức giá tốt nhất, khi khách hàng Mua 1 bộ chăn ga gối bất kỳ sẽ được tặng ngay 1 bộ tùy chọn của hãng khác với giá không cao hơn của bộ mua. Trường hợp khách hàng không có nhu cầu nhận hàng tặng, Dem.vn vẫn có chương trình giảm giá cực tốt cho khách hàng. Hàng nghìn bộ chăn ga cao cấp của các hãng trong và ngoài nước như Canada, Dreamland; Amando; Singapore; Tuấn Anh; Vikosan; Doona; Lotus,… vẫn đang chờ đón chủ nhân của mình tại Dem.vn.

Bộ Chăn ga Amando chất liệu lụa Tencel cao cấp

Bộ Chăn Ga Canada Chất liệu tơ tằm nhân tạo

Bộ Chăn ga Vikosan chất liệu Cotton

Bộ Chăn ga Lotus Thái Lan chất liệu Microtex

Đến ngay Showroom Dem.vn gần nhất hoặc truy cập ngay website Dem.vn để thỏa thích chọn lựa và rinh về cho gia đình những bộ chăn ga gối cao cấp, chính hãng với mức giá cực sốc này nhé. Hotline 1800 555 516 (miễn phí cước) luộn sẵn sàng để tư vấn và giúp bạn đặt mua hàng online nhé.

Dem.vn

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện