Trang chủ Hoạt động Lễ công bố hợp tác tài trợ giữa Ngôi Sao Nhí và Dem.vn

Lễ công bố hợp tác tài trợ giữa Ngôi Sao Nhí và Dem.vn

4771

Vào ngày 14/6/2013, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố hợp tác giữa Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink và thương hiệu Dem.vn (Đơn vị kinh doanh sản phẩm chăn ga gối đệm có tiếng trên thị trường Việt Nam).


Tới dự buổi lễ có ông Trần Hòai Văn - Giám đốc điều hành của công ty Netlink, đại diện bộ phận Marketing, đại diện điều hành dự án trang web Yêu Trẻ Thơ và cuộc thi Ngôi Sao Nhí, cùng đông đảo đội ngũ nhân sự từ các bộ phận của Netlink. Phía Dem.vn cũng có sự góp mặt của ông Nguyễn Vũ Nghĩa – Tổng Giám Đốc, ông Hoàng Tuấn Anh – Phó Tổng Giám Đốc và trưởng bộ phận Marketing.

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Hoài Văn - Giám đốc điều hành của công ty Netlink đã phát biểu khai mạc với những lời chúc tốt đẹp dành cho Dem.vn , đồng thời giới thiệu về các dự án, tầm nhìn sứ mệnh của công ty. Ông cũng có những chia sẻ chân thành về ấn tượng rất tốt của mình khi được gặp gỡ với ban Giám đốc và đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp vuanem.com.

Tiếp theo, ông Nguyễn Vũ Nghĩa – Tổng giám đốc của Dem.vn cũng phát biểu bày tỏ vinh dự được hợp tác cùng công ty Netlink. Ông hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của đội ngũ nhân sự Netlink. Trên tinh thần cùng phát triển, ông hy vọng bai bên sẽ hợp tác hỗ trợ nhau và đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Sau một thời gian trao đổi, đàm phán, Dem.vn đã chính thức trở thành nhà tài trợ Kim Cương (Tài trợ độc quyền) của cuộc thi Ngôi Sao Nhí 2013 – Cuộc thi ảnh online do trang web Yêu Trẻ Thơ tổ chức thường niên trên trang www.ngoisaonhi.yeutretho.com.

Là website đầu tiên chuyên kinh doanh các sản phẩm đệm, nệm, chăn ga gối tại Việt Nam, vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu, Dem.vn đã trưởng thành và đạt được những thành công. Trong năm 2013 này, mục tiêu của Dem.vn là đưa phương thức bán hàng trực tuyến trở thành phương thức bán hàng chính và cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được đảm bảo hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả, chế độ bảo hành cũng như dịch tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

                                                 
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân mật và vui mừng phấn khởi của ban giám đốc cũng như đông đảo nhân sự của hai bên đơn vị. Buổi lễ Không chỉ đơn thuần là lễ công bố sự hợp tác đầu tư chiến lược của Netlink và Dem.vn, mà còn như một buổi chia sẻ về quan điểm tạo ra những sản phẩm sáng tạo giúp ích cho cộng đồng gia đình Việt trẻ. Netlink giờ đây đã có thêm một “người bạn lớn” để cùng chia sẻ quan điểm này. Với sự lớn mạnh về cả thế và lực, với nền tảng công nghệ vững chắc, với đội ngũ nhân sự “không đâu có được”, chúng ta tin rằng chặng đường tiếp theo của Netlink và Dem.vn sẽ lớn mạnh hơn và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 555 516
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện