Trang chủ Hoạt động Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

869

Cám ơn bạn đã quan tâm sản phẩm của Dem.vn. Bạn đang có ý định mua hàng tại Dem.vn. Dưới đây là 3 cách mua hàng tốt và nhanh nhất tại Dem.vn bạn có thể tham khảo:

1. Mua hàng trực tiếp

 • Để mua hàng trực tiếp, quý khách hàng có thể tới một trong các địa điểm sau:
 • Showroom Đống Đa: 408 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. 
 • Showroom Đống Đa: 177 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.
 • Showroom Cầu Giấy: 41 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội. 
 • Showroom Tây Hồ: 406 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội. 
 • Showroom Hà Đông: 234 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
 • Showroom Gia Lâm: 115 Ngô Gia Tự-Long Biên - Hà Nội.
 • Showroom Hải Phòng: 265 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng. 
 • Showroom Hồ Chí Minh: 158 Hai Bà Trưng, Quận 1 TP HCM. 

Tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mã các loại đệm, chăn ga gối để quý khách có thể xem, so sánh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn giúp quý khách chọn được đúng loại chăn ga gối đệm phù hợp yêu cầu và vừa với túi tiền. Sau khi mua hàng, đội ngũ vận chuyển sẽ đảm bảo chuyển hàng tới tận nơi cho quý khách.

Bên cạnh hình thức mua hàng trực tiếp tại các showroom, dem.vn đã nghiên cứu và đưa ra 2 hình thức mua hàng mới: đó là mua hàng qua điện thoại, và mua hàng trực tuyến:

2. Mua hàng qua điện thoại

Nếu quý khách thực sự hiểu rõ về sản phẩm mà mình cần mua, thì không cần phải ra khỏi nhà, quý khách vẫn có thể chọn mua được đúng sản phẩm mình cần. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, quý khách có thể mua được sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.
Để đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi ngay vào số Hot line sau: 1800 555 516 (miễn phí)

3. Mua hàng trực tuyến

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp và mua hàng qua điện thoại, mua hàng trực tuyến là phương thức mua hàng mới mẻ, hiện đại, tiết kiệm và vô cùng tiện lợi. dem.vn đem đến cho quý khách một trải nghiệm mới vô cùng thú vị và thực sự hiệu quả thông qua hệ thống website http://dem.vn/ . Truy cập vào website, quý khách có thể tiếp cận được không gian gần như không giới hạn về các sản phẩm chăn ga gối đệm. Từ các thông tin trực tiếp của sản phẩm như Miêu tả, Thông số kỹ thuật, Giá cả, Hình ảnh đa chiều, .. cho tới các thông tin như Tư vấn lựa chọn, Sử dụng và bảo quản; hoặc các kiến thức về tầm quan trọng của các sản phẩm Đệm, Nệm tới sức khỏe, giấc ngủ do các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực trên cung cấp. Tất cả các thông tin mang đến cho quý khách trên nhiều phương tiện: text, hình ảnh, âm thanh, video, .. giúp quý khách có thể cảm nhận được đầy đủ về sản phẩm mà không cần phải tới tận showroom. Ngoài các thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý khách còn có thể xem các thông tin đánh giá nhiều chiều và khách quan về sản phẩm mình quan tâm, hoặc có thể gửi đánh giá, nhận xét về sản phẩm của mình lên website để chia sẻ với các thành viên khác.

Để có thể mua hàng ngay trên website, quý khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm mình cần, thông qua các cách thức
Duyệt theo danh mục sản phẩm
Duyệt theo hãng sản xuất
Tìm kiếm trong ô tìm kiếm hoặc chức năng Tìm kiếm nâng cao

Bước 2: Xem thông tin sản phẩm chi tiết: Trang thông tin chi tiết cung cấp đầy đủ các thông tin chính thống về sản phẩm như: giới thiệu, đặc tính, kích thước, thông số kỹ thuật, giá cả, màu sắc, chất liệu, ...

Bước 3: Tại trang thông tin sản phẩm, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm bằng cách click vào nút “Mua Hàng”. Sản phẩm sẽ được đưa vào giỏ hàng ở góc trên cùng bên phải của màn hình

Bước 4: Mua hàng: Để kết thúc quá trình chọn hàng, khách hàng bấm vào nút “Xem đơn hàng”, khách hàng có thể xem và điều chỉnh đơn hàng trước khi tiến hành giai đoạn thanh toán. Để chuyển sang giai đoạn thanh toán, quý khách bấm vào nút “Thanh toán tiền”

Bước 5: Bước này là bước cuối cùng, sau khi kích vào mục thanh toán tiền sẽ hiện ra mục để khách hàng điền đầy đủ thông ti về: tên, số điện thoại, email, thông tin địa chỉ vận chuyển của khách hàng... sau đó kết thúc quá trình mua hàng bạn kích vào mục: ''xác nhận mua hàng''

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện