Trang chủ Chuyện quanh ta Giới thiệu về chăn ga gối đệm Vikosan

Giới thiệu về chăn ga gối đệm Vikosan

1389

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIKOSAN
Tên viết tắt: VIKOSAN
Thương hiệu: VIKOSAN - MẶT TRỜI MÙA ĐÔNG
Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương - Thường Tín - Hà Nội

Chất lượng những sản phẩm chăn ga gối của VIKOSAN giờ đây đã khẳng định ngang với những sản phẩm có tính thương hiệu cao, giá cả phù hợp. Sản phẩm của VIKOSAN sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có độ an toàn cao và không độc hại . Vì vậy được sử dụng trong một số khách sạn, bệnh viện và khu điều dưỡng trong nước. Công ty tự hào đã cung cấp sản phẩm cho khách sạn từ ba sao trở lên trong cả nước, đặc biệt là hệ thống khách sạn cao cấp hơn dành cho các cuộc họp hội nghị hoặc những tổ chức sự kiện lớn của  đất nước.

Sản phẩm chăn ga gối đệm cho gia đình của VIKOSAN với thương hiệu MẶT TRỜI MÙA ĐÔNG được người tiêu dùng đánh giá cao. VIKOSAN có chất lượng vượt trội phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Đệm thông thoáng, mẫu mã đẹp, dễ giặt, chóng khô, dùng lâu vẫn đẹp.

Những sản phẩm do VIKOSAN thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với những không gian thuần Việt hay những không gian hiện đại và cả những bố cục kết hợp. Tạo cho người sử dụng cảm giác thích thú, ấm áp, sang trọng và gần gũi. Để cung cấp cho gia đình VIKOSAN thiết lập 100 đại lý. Với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, được khách hàng mến mộ.

Ước mong lớn nhất của Vikosan là mãi được chăm sóc giấc ngủ cho bạn và gia đình của bạn. Đóng góp cho nước nhà và cho vẻ đẹp tiềm ẩn Việt Nam.

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện