Trang chủ Chuyên gia đệm Đệm Dunlopillo tạo giấc ngủ hiệu quả như thế nào?

Đệm Dunlopillo tạo giấc ngủ hiệu quả như thế nào?

875

Giấc ngủ là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và hồi phục sức khoẻ sau ngày dài làm việc. Trung bình người ta dành 8 tiếng/ngày, 112 ngày/năm cho giấc ngủ - vì vậy nếu giường của bạn khó chịu thì có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thời gian quý báu đó. 

Đầu tư vào những tấm đệm phù hợp có thể mang đến một sự khác biệt cho giấc ngủ của bạn và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng sau khi nghỉ ngơi với một đêm ngon giấc. Dunlopillo mang đến sự thoải mái và hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng.

Đệm Dunlopillo đầu tiên được xuất xưởng vào năm 1931 và ngày nay đệm lò xo Dunlopillo đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng ở trên 45 quốc gia khác nhau nhờ cảm giác thoải mái khi sử dụng và sự sang trọng vốn có của đệm Dunlopillo.

Sự kết hợp giữa những đặt tính tuyệt vời của đệm bọt cao su và quy trình sản xuất Talalay nghiêm ngặt đã thiết lập được mức chuẩn mực mới trong kỹ thuật giữ cho tư thế nằm ngủ được thẳng đúng cách, hỗ trợ những đường cong của cơ thể. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ ngủ với tư thế xương sống thẳng tự nhiên và thức giấc bằng cảm giác sảng khoái hào hứng.

Bọt cao su Dunlopillo còn cung cấp ích lợi vượt trội hơn so với cao su thông thường:

- Cao su Dunlopillo vô cùng bền bỉ và có khả năng hồi phục chất lượng, trong khi vẫn duy trì sự hỗ trợ mà chúng ta cần cho một giấc ngủ hoàn hảo nhất.

- Nghệ thuật thiết kế những lỗ nhỏ giúp nệm lưu thông không khí, đảm bảo giường ngủ luôn sạch sẽ và thông thoáng.

- Đệm cao su Dunlopillo không gây kích ứng da, ngăn chặn hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và có khả năng kháng bụi bẩn mang lại giấc ngủ hoàn toàn trong lành, thoải mái.

Dunlopillo sử dụng vải CoolMax – Một loại vải đệm cao cấp đã được chứng minh có tính mát mẻ tuyệt đối - để làm lớp áo bọc đệm nhằm loại trừ hoàn toàn cảm giác không thoải mái và mang đến cho người sử dụng giấc ngủ hoàn hảo.

Dunlopillo xứng danh là nhãn hiệu giường ngủ nổi tiếng nhất thế giới. Danh tiếng đã được xây dựng gần 80 năm bởi việc sản xuất các loại đệm cao su, đệm lò xo, gối đạt chuẩn mực quốc tế.

 (Theo Dunlopilloworld)

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện