Trang chủ Hoạt động Dem.vn trao Iphone 6S cho người chiến thắng cuộc thi ảnh Beauty On Bed

Dem.vn trao Iphone 6S cho người chiến thắng cuộc thi ảnh Beauty On Bed

1675

 

Chiều ngày 02.02.2016, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Devico – đơn vị chủ quản của hệ thống Dem.vn và Vua Nệm tại 408 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao thưởng cho những người chiến thắng cuộc thi ảnh Beauty On Bed – Vẻ đẹp đến từ giấc ngủ.

 

Người may mắn giành giải đặc biệt với phần quà là 01 iPhone 6S là chị Bùi Thị Bích Ngọc – Nhân viên kế toán tại Hải Phòng.

Chị Bích Ngọc (bên phải) nhận phần quà giá trị là chiếc iPhone 6S từ đại diện Ban tổ chức

Chị Bích Ngọc chia sẻ: “Vì là phụ nữ nên mình rất thích chăn ga gối đệm và thường xuyên theo dõi fanpage Dem.vn, khi được biết Dem.vn tổ chức cuộc thi ảnh “Beauty On Bed – Vẻ đẹp đến từ giấc ngủ” mình đã mạnh dạn gửi bức ảnh chụp khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Bảo Ngọc - bé thứ ba nhà mình khi cháu đang bắt đầu tập lẫy. Chỉ có thể nói là bất ngờ vô cùng khi mình biết tin mình là người chiến thắng của cuộc thi. Khi mình nhận được giải tuần là đã hạnh phúc lắm rồi, không dám nghĩ là sẽ đạt được giải đặc biệt. Nhưng rồi mình lại phấn đấu tiếp, lại cố gắng thêm chút nữa, chút nữa đi vận động và rất may mắn là mình nhận được sự ủng hộ hết mình của tất cả bạn bè, người thân đã bình chọn cho bức ảnh dự thi. Trước lúc đến đây mình đã vô cùng hồi hộp chờ đến lúc nhận quà, vì đây cũng là món quà mà mình rất thích và rất muộn dành tặng cho chồng mình.” Ngoài giải đặc biệt thì chị Bích Ngọc cũng là người giành giải Nhất tuần 2 với quà tặng là 1 chiếc chăn lông vũ Doona.

Ngoài giải đặc biệt, cũng trong chiều 02.02 Dem.vn cũng đã trao giải Nhất, giải Nhì và giải Ba chung cuộc cho 03 người chơi giành chiến thắng. Người đạt giải nhất chung cuộc là chị Vũ Thị Nụ (Thái Nguyên) nhận được phần thưởng là 01 bộ chăn ga gối Đệm Amando trị giá 17 triệu đồng. Giải Nhì chung cuộc thuộc về chị Phan Thu Hà (Hồ Chí Minh) nhận được phần thưởng là 01 bộ chăn ga gối Amando và Giải ba chung cuộc thuộc về chị Vũ Thị Cúc (Hà Nội) với phần quà là 01 bộ Chăn Gối Doona.

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất chung cuộc cho chị Vũ Thị Nụ

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhì chung cuộc cho chị  Vũ Thị Cúc

Đại diện Ban tổ chức trao giải ba chung cuộc cho chị  Vũ Thị Cúc

“Beauty On Bed – Vẻ đẹp đến từ giấc ngủ” là cuộc thi ảnh được tổ chức bởi Công ty CP Đầu tư Devico diễn ra từ ngày 21/12/2015 – 17/01/2016 trên fanpage Dem.vn, với mong muốn giúp nhiều người hơn hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe và sắc đẹp đồng thời tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích và quy mô dành cho các cá nhân và gia đình trên toàn quốc, lưu giữ những khoảnh khắc bình dị và thoải mái nhất trong căn phòng ngủ.

Dem.vn

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện