Trang chủ Hoạt động Dem.vn lọt '' Top 100-sản phẩm dịch vụ tốt nhất 2013''

Dem.vn lọt '' Top 100-sản phẩm dịch vụ tốt nhất 2013''

4800

Ngày 28/06/2013 vừa qua, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”. Hệ thống siêu thị Dem.vn đã vinh dự nhận được giải thưởng này.

 


 

 

 

Nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp, chất lượng cao, Báo Lao Động & Xã hội (Bộ Lao Động – Thương binh và xã hội) phối hợp với Tạp chí Gia Đình & Trẻ em, Công ty cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức Chương trình bình chọn “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ  tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.


Chương trình “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013” thực hiện bình chọn qua 3 kênh: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động & Xã hội và Tạp chí Gia đình & Trẻ em; Trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ top100vn.vn; Lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.


Lễ trao giải và vinh danh cá doanh nghiệp, sản phẩm đoạt giải đã được tổ chức trang trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đúng vào ngày kỷ niệm Ngày Gia Đình Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình VTC1.
Về Dem.vn:

Dem.vn là hệ thống siêu thị đệm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Hơn nữa, Dem.vn cũng là hệ thống đầu tiên có trung tâm chăm sóc và bán hàng qua mạng internet và điện thoại. Hiện nay, Dem.vn là nhà phân phối chính hãng của hầu hết những thương hiệu đệm nổi tiếng trong và ngoài nước như: Canada; Dunlopillo; Goodnight; Everon; Doona; Đồng Phú, Dreamland…

 Với sứ mệnh cung cấp cho Quý khách hàng nơi để chọn lựa, tư vấn và mua đệm tốt nhât, Dem.vn luôn nỗ lực không ngừng để đến các dịch vụ hoàn hảo nhất:
o    Dịch vụ tư vấn sản phẩm bởi các chuyên gia sức khỏe và giấc ngủ, từ đó lựa chọn được chiếc đệm phù hợp nhất;
o    Vận chuyển miễn phí trên toàn quốc;
o    Bảo hành và vệ sinh sản phẩm định kỳ tại nhà;
o    Đem đến mức giá tốt nhất, luôn có các chương trình ưu đã giảm giá;
o    Chuyển hàng ngay trong ngày (với các đơn hàng kích thước chuẩn);
o    Mua hàng trực tuyến và mua hàng qua điện thoại với giá ưu đãi hơn.
Giải thưởng “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013” là một sự khích lệ rất lớn, đồng thời cũng là động lực để Hệ thống siêu thị Dem.vn tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm “MANG LẠI GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”.

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện