Trang chủ Chuyên gia đệm Tìm hiểu về Đệm bông ép

Tìm hiểu về Đệm bông ép

898

Đệm Bông ép - một trong những loại đệm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay, là dòng sản phẩm khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam cả về giá và chất liệu cấu tạo.

Đệm bông ép có lõi là các sợi Polyester  được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.Chính vì vậy đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không  bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Do lõi đệm có cấu tạo là các sợi Polyeste  nên rất an toàn và không gây dị ứng. Đặc biệt, do bông được ép cách nhiệt nên độ bền rất cao, thông thoáng và lưu thông khí, không gây cảm giác bí bách, ức chế cho người nằm, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Dòng sản phẩm này thường được các nhà sản xuất thiết kế dưới dạng 3 mảnh để có thể gấp gọn lại tiện cho việc di chuyển và cất giữ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đệm bông ép như: Đệm bông ép Canada, Đệm bông ép Everon, đệm bông ép Hanvico, đệm bông ép Everhome, đệm bông ép korea, đệm bông ép Dreamland, đệm bông ép Goodnight, đệm bông ép Tuấn Anh,...

Mỗi thương hiệu đều đang cố gắng nỗ lực nghiên cứu và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm ưu việt chinh phục người tiêu dùng.

Ngoài đệm bông PE các hãng còn tung ra các dòng sản phẩm thân thiện và cao cấp hơn như: Đệm lò xo dunlopilloĐệm bông ép than hoạt tính (Everon), đệm xơ dừa (Canada), Đệm PE – Nano bạc  hay đệm bông gấm chống khuẩn (Hanvico)… Các dòng sản phẩm này sử dụng các nguyên liệu thân thiện có tính thanh lọc cao như than hoạt tính, hạt Nano, vải kháng khuẩn,… đây được coi như những đột phá mới của các hãng trong công nghệ chăm sóc giấc ngủ.

Xem thêm sản phẩm về Đệm Bông Ép tại đây: http://dem.vn/dem-bong-ep

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện