Trang chủ Khuyến mại Cơ hội sở hữu Đệm lò xo được các Khách sạn và Resort cao cấp lựa chọn với giá tốt nhất

Cơ hội sở hữu Đệm lò xo được các Khách sạn và Resort cao cấp lựa chọn với giá tốt nhất

3075

Bạn có tò mò về loại đệm nào được các Khách sạn và Resort cao cấp như Flamingo Đải Lải; Sakura Hotel; Hồ Tràm Resort đang sử dụng? Và liệu bạn có muốn hàng đêm ngon giấc trên tấm đệm sang trọng và êm ái như tại các khách sạn và resort cao cấp này?

Mệnh danh là dòng đệm lò xo có độ đàn hồi tốt nhất Việt Nam – Amando chính là dòng sản phẩm đệm đang được các Khách sạn và Resort cao cấp trên toàn Việt Nam lựa chọn để đưa vào phục vụ những khách hàng của mình.

Với thiết kế sang trọng và hiện đại, những chiếc đệm Amando dễ dàng thuyết phục tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, Amando đã mang đến những sản phẩm đệm đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Hơn hết, những chiếc đệm lò xo Amando ngay cả bị nén chỉ còn khoảng 5cm trong vòng 3 tháng vẫn có thể trở về được trạng thái ban đầu dày tới tận 28cm ngay sau khi được tháo nén đã chứng tỏ được khả năng siêu đàn hồi mà khó có dòng đệm lò xo nào ở Việt Nam có được. Khả năng siêu đàn hồi của đệm lò xo Amando sẽ đảm bảo nâng đỡ và hỗ trợ hoàn hảo cho cơ thể.

Bạn có muốn sở hữu những chiếc đệm lò xo Amando như tại các Khách sạn và Resort với giá siêu ưu đãi hay không? Đừng bỏ qua cơ hội Siêu tiết kiệm tới hơn 10 triệu đồng khi mua đệm lò xo Amando trong thời gian từ 11/10 – 31/10 tại Dem.vn:

 

Tặng ngay 5 triệu tiền mặt và 01 bộ Chăn ga Amando Satin trị giá tới 5,850,000đ khi mua đệm lò xo Amando Antonia.

 

Tặng ngay 3 triệu tiền mặt và 02 ruột gối bông Tuấn Anh 45x65cm khi mua đệm lò xo Amando Nicola; Orlando

 

Tặng ngay 2 triệu tiền mặt và 02 ruột gối bông Tuấn Anh 45x65cm khi mua đệm lò xo Amando Lucio; Matteo; Rico

 

 

Lưu ý: Khuyến mại áp dụng đối với kích thước 160x200cm trở lên và Giảm 20% đối  với các kích thước còn lại

Hãy đến Dem.vn và tự mình trải nghiệm khả năng đàn hồi và nâng đỡ cơ thể của những chiếc đệm lò xo Amando – Dòng đệm lò xo có độ đàn hồi tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm có thể gọi điện ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Dem.vn qua hotline miễn phí 1800 555 516 hoặc liên hệ Showroom gần nhất để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ ưu đãi mua hàng tốt nhất!

Dem.vn

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện