2417

Cũng như tấm trải giường, chăn gối cũng có thể và nên được giặt thường xuyên. Chúng ta có thể giặt bằng máy giặt. Tuy nhiên với chăn gối lông vũ việc giặt sẽ trở nên khó khăn hơn nếu không biết cách. Vậy chăn gối lông vũ giặt như thế nào?

1357

Bạn đang có nhu cầu mua đệm. Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua đệm loại nào tốt nhất. Sau đây là 12 điều cần quan tâm khi mua một chiếc đệm mới cho gia đình bạn tham khảo ngay nhé.

2204

Chăn điện tuy mới xuất hiện những năm trở lại đây nhưng lại là sản phẩm rất hữu ích vào mùa đông cho mỗi gia đình nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên việc sử dụng điện sưởi ấm khiến nhiều người lo sợ rằng sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường. Vậy sử dụng chăn điện như thế nào là đúng cách, an toàn?

1681

Ngày 21/8, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty TNHH Hàn Việt - HANVICO tổ chức buổi hội thảo nâng cao nghiệp vụ bán hàng, đồng thời ra mắt nhãn hiệu mới ROYAL AWARD và thương hiệu SEALY – thương hiệu đệm số 1 thế giới của Mỹ. Bộ sưu tập ROYAL AWARD hứa hẹn sẽ tạo làn sóng mới cho thị trường chăn ga gối cao cấp mùa đông năm nay.

 First   Back   14   15   16   17   18   19   20  
HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 555 516
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện