1564

Hiện nay, nguồn nhân lực làm việc tại văn phòng chiếm số lượng lớn, mà đặc thù công việc của dân văn phòng là làm việc liên tục và phải ngồi trong 1 tư thế với 8 tiếng/ ngày

1083

Nếu bạn đã, đang và sẽ tìm hiểu lựa chọn cho mình những màu sắc chăn ga, gối đệm phù hợp với mệnh của mình thì Dem.vn sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn tốt hơn.

1497

Những chiếc đệm lò xo Amando Lucico với độ dày 22cm sau khi bị nén lại chỉ còn 5cm trong 3 tháng vẫn có thể ngay lập tức trở về được trang thái ban đầu đã chứng tỏ được khả năng siêu đàn hồi.

2092

Dù sống cùng cha mẹ hay ở riêng thì thường các cặp vợ chồng cũng sẽ sắm cho riêng mình một bộ chăn ga gối đệm phù hợp với chiếc giường cưới được coi như là biểu tượng của một cuộc sống hạnh phúc.

3012

Theo khảo sát thực tế, nằm đệm mùa hè đã trở thành xu thế của nhiều gia đình. Nằm đệm tốt hơn nằm giường cứng, sập gỗ...tránh đau lưng và tránh những tác dụng xấu với cột sống.

3750

Có lẽ ít nhiều bạn cũng đã từng được nghe tới chất liệu len Cashmere nổi tiếng, một loại chất liệu khá “xa xỉ” chuyên dùng để tạo ra những sản phẩm cao cấp.

982

Người già và trẻ em luôn là 2 đối tượng được quan tâm nhất, khi chọn bộ chăn ga gối đệm cho người lớn tuổi và cho trẻ nhỏ cần phải lựa chọn những loại chăn ga đệm phù hợp với từng lứa tuổi

758

Giáo sư, Tiến sĩ người Mỹ Andrew Weil đã phát hiện ra một phương pháp đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ chỉ trong vòng 60 giây đó chính là Quy luật điều hòa hơi thở 4-7-8

3053

Nằm đệm mùa hè tại sao không? Nhiều người đang nằm quen đệm vào mùa đông nên khi chuyển sang thời tiết mùa hè họ không nằm đệm cảm thấy người nhức mỏi, khó ngủ.

3109

Đệm ngủ là nơi giúp bạn phục hồi năng lượng và tinh thần sau mỗi giấc ngủ. Vì thế mà cách đặt đệm trong phòng ngủ và vị trí của giường sẽ tác động rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

916

Nếu số lần vệ sinh ga gối của bạn từ lúc mới mua tới giờ chỉ đếm trên đầu ngón tay thì bạn nên đọc bài viết này để có thể ngăn ngừa các nguy cơ gậy bệnh từ những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất

1525

Hưởng ứng tháng vì quyền lợi người tiêu dùng, Dem.vn triển khai chương trình khuyến mại cực sốc “Đồng giá đệm lò xo siêu đàn hồi – Amando Lucio” diễn ra từ ngày 10/03 – 31/03/2016.

 First   Back   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20  
GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện