Trang chủ Chuyên gia đệm Cách chọn mua đệm xơ dừa tốt nhất

Cách chọn mua đệm xơ dừa tốt nhất

1164

Đệm là một loại đệm có từ rất lâu trong cuộc sống chúng ta. Với công nghệ tiên tiến tại các nước như Ấn Độ, Srilanka họ đã nghiên cứu sản xuất ra đệm xơ dừa . Hiện nay, đệm đã được sản xuất tại Việt Nam, đệm được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên bao gồm xơ dừa và cao su

Xơ dừa tự nhiên

 

* Chất liệu chính của đệm xơ dừa là xơ dừa – một loại sợi lấy từ lớp dừa giữa lớp xơ và vỏ cứng của dừa. Đệm xơ dừa được sản xuất bằng cách làm xoắn các sợi xơ dừa, rồi phun cao su nóng lên trên để tạo độ đàn hồi cơ bản cho đệm. Sau đó các tấm xơ dừa sẽ được ép lại với nhau để tạo thành đệm.

* Độ cứng của đệm xơ dừa sau đó có thể được gia tăng, hoặc giảm đi bằng cách đưa vào trong đệm các lớp đệm bông ép (để tăng độ cứng) hay đệm cao su (để làm mềm) với nguyên lý lớp cứng hơn làm lõi, và lớp mềm hơn ở ngoài.

Đệm xơ dừa Canada

* Do quy trình sản xuất linh hoạt và tận dụng được nhiên liệu sẵn có trong tự nhiên mà giá thành của đệm xơ dừa tương đối rẻ nhưng vẫn mang lại những đặc điểm ưu việt như:

- Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên

- Thoáng khí, giúp đệm không bị nóng trong mùa hè.

- Có thể dễ dàng vận chuyển (đối với loại đệm gấp 2 hoặc gấp 3).

- Có độ cứng và độ đàn hồi phù hợp với đa số người sử dụng, đặc biệt tốt cho xương sống.

Cần lưu ý:

Công nghệ này khác với việc đơn giản chỉ ép chặt các khối xơ dừa chưa qua xử lý vào thành tấm. Xơ dừa thô vẫn được sử dụng làm lớp lót trong đệm lò xo, nhưng với loại xơ dừa này hoàn toàn không đảm bảo chất lượng, cũng như khả năng bảo vệ cột sống nếu sử dụng riêng biệt. Công nghệ được sử dụng để sản xuất đệm Canada Wind là công nghệ lưu hóa; giàn máy của công ty đang sử dụng để sản xuất đệm xơ dừa là dàn máy hiện đại nhất và duy nhất tại Đông Nam Á đến thời điểm hiện tại.

< Theo CND Wind>

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện