Trang chủ Chuyên gia đệm Tư vấn chọn Đệm phù hợp cho mùa hè

Tư vấn chọn Đệm phù hợp cho mùa hè

2310

Mùa hè, nhiều gia đình vẫn muốn giữ thói quen nằm đệm. Tuy nhiên, không phải loại đệm nào cũng dùng được trong mùa nắng nóng, mà chỉ có một số loại với cấu tạo và chất liệu phù hợp.

Đệm lò xo khá thoáng mát cho mùa hè

Cụ thể, người tiêu dùng có thể chọn loại đệm lò xo vì loại đệm này khá thoáng mát. Khi chọn đệm, nên dùng tay sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu sờ thấy lò xo nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò xo chọc vào người, gây cảm giác đau và khó chịu. Còn nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng thì các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ, không nên mua.

Đệm xơ dừa là một lựa chọn hợp lý

Đệm xơ dừa là một lựa chọn hợp lý cho mùa hè. Được làm từ nguyên liệu thiên nhiên là các sợi xơ dừa nên đệm rất thông thoáng, không hấp hơi, không quá mềm. Loại đệm xơ dừa kết hợp cao su thích hợp với các vùng khí hậu nóng quanh năm vì đệm cứng nhưng lại có đàn hồi của cao su tạo cảm giác thoải mái. Còn đệm bông ép xơ dừa thì được đánh giá là có độ đàn hồi và tính năng thoáng khí tối ưu, và lại sử dụng được hai mặt. Nửa trên là xơ dừa có độ thông thoáng và êm ái trong khi nửa dưới là bông ép tạo sự chắc chắn, cho phép thay đổi mặt đệm đáp ứng mọi điều kiện khí hậu và lứa tuổi. 

Đệm cao su cũng phù hợp với mùa nắng nóng

Ngoài ra, đệm cao su cũng phù hợp với mùa nắng nóng. Các loại đệm cao su có cấu trúc bọt hở cho phép không khí lưu thông, có tác dụng thông thoáng, giúp mát lưng trong thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, những lỗ vuông to ở phần chân đệm và các lỗ tròn trên bề mặt đệm xếp đều nhau có tác dụng gia tăng khả năng thông thoáng nhờ tăng cường diện tích bề mặt tiếp xúc.

Hy vọng với những tư vấn trên sẽ giúp bạn chọn được những chiếc đệm phù hợp với thời tiết nắng nóng khi hè đến !

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện