Trang chủ Hoạt động Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành sản phẩm

5250
Hãng
Thời gian bảo hành
Điều kiện bảo hành
Liên Á
Đệm cao su: 10 năm, Đệm lò xo: tùy từng loại lò xo mà thời gian bảo hành khác nhau ví dụ: inizo : 5 năm, bello : 7 năm, cocoon : 10 năm.
Công ty áp dụng chế độ bảo hành đối với những trường hợp hư hỏng xảy ra do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất như: xẹp lún, gãy lò xo, lão hóa tự nhiên. Bảo hành chỉ áp dụng cho phần đệm, không bao gồm áo bọc đệm.
Tùy theo hiện trạng của sản phẩm, công ty Liên Á sẽ quyết định việc sửa chữa hoặc đổi mới cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
Everon
Đệm bông ép: 5 năm, Đệm lò xo: 7 năm
Độ dày hoặc độ cứng của các tấm đệm không bằng nhau, đệm có mặt cắt không thẳng, bề mặt sản phẩm bị lồi lõm, sản phẩm bị sai kích cỡ ( vượt quá sai lệch cho phép 3% so với kích cỡ niêm yết), gãy lò xo, cong lò xo do lỗi của nhà sản xuất , sản phẩm có phiếu bảo hành được điền đầy đủ thông tin kèm theo và đã được đăng ký bảo hành theo hướng dẫn của everpia việt nam.
Dunlopillo
10 năm
Điều kiện bảo hành: trong thời gian 10 năm kể từ ngày mua đệm dunlopillo của bạn sẽ được thay thế , sửa chữa hay thay thế cho những lỗi do sản xuất hay nguyên liệu, theo một tỷ lệ thời gian được quy định trong phiếu bảo hành.bảo hành chỉ giới hạn cho người mua đầu tiên sản phẩm đó, Công ty chỉ bảo hành cho những lỗi từ nhà sản xuất mà đã được kiểm tra và xác nhận của nhân viên Dunloppillo,
Trên thời gian 10 năm việc sửa chữa hay thay thế hay giá trị còn lại của đệm sẽ được thực hiện theo tỉ lệ giá trị như bên dưới. người tiêu dùng sẽ phải trả khoản chênh lệch giữa nệm mới và giá trị còn lại. tỉ lệ giá trị được tính như sau:
Trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua: 100%, 1-3 năm: 80%, 3-4 năm: 60%, 5-6 năm: 40%, 7-8 năm: 20%, 9-10 năm: 10%,
- Bảo hành dành cho đệm được mua trọn bộ hoặc chỉ mua riêng đệm. tuy nhiên, nếu đặt đệm ở khung giường hoặc những vị trí không thích hợp, gây tổn hại đến đệm thì nhà sản xuất được quyền từ chối bảo hành, - Nhà sản xuất cũng từ chối bảo hành nếu sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn, không bảo hành đối với việc bị hao mòn một cách tự nhiên theo thời gian, lạm dụng sản phẩm, gây ra tác động không tốt đến sản phẩm.
Kim Cương
Đệm cao su: 12 năm, đệm bông ép lò xo: 10 năm.
Những trường hợp do lỗi của nhà sản xuất như: xẹp, lún, chai cứng, gãy lò xo…Việc bảo hành sẽ do phía nhà sản xuất làm việc trực tiếp với khách hàng, bảo hành thường là sửa chữa, trừ trường hợp đặc biệt nhà sản xuất mới đổi mới cho khách hàng
CaNaDa
Bông ép : 3 năm, Xơ dừa : 10 năm, lò xo: 20 năm, xơ dừa bông ép : xơ dừa 10 năm, bông ép 3 năm.
Phía nhà sản xuất chấp nhận bảo hành cho những trường hợp xảy ra lỗi do nhà sản xuất như: xẹp, lún, võng, lồi, lõm, mềm, gãy lò xo, Khi xảy ra trường hợp cần bảo hành, phía công ty sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng về việc bảo hành, thời gian bảo hành, cũng như cách thức xử lý bảo hành, - Chăn ga canada không bảo hành nhưng trong 1 số trường hợp chúng ta có thể linh động để giải quyết như bị sứt vải, rách vải thì bên phía công ty có thể may lại giúp cho khách hàng.
Tuấn Anh
Đệm bông ép ( cotton , 2M) : 5 năm, đệm lò xo( trừ evar bóc
chiếu 1 năm) : 5 năm
Các trường hợp xảy ra lỗi do nhà sản xuất như: xẹp, lún, lồi, lõm, cong…Khi xảy ra trường hợp cần bảo hành, công ty sẽ cử người xuống kiểm tra, nếu trường hợp đó là lỗi do bên phía nhà cung cấp sẽ trực tiếp xuống kiểm tra và làm việc với khách, trường hợp lỗi sẽ được bảo hành 1 đổi 1.
Hanvico
5 năm
các trường hợp lỗi do nhà sản xuất như: xẹp, lún, võng, gãy lò xo…., Khi xảy ra trường hợp cần bảo hành thì phía công ty sẽ liên hệ với bên nhà sản xuất cho thông tin bảo hành họ sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng về thời gian bảo hành cũng như là hình thức bảo hành.
Dreamland
Đệm bông ép : 5 năm, chống
thoái hóa : 7 năm
Tất cả các sản phẩm được bảo hành đều phải xảy ra lỗi do phía nhà sản xuất: ví dụ: đệm bị xẹp , lún, cong…chăn ga thì bị phai màu, rách do lỗi của nhà sản xuất…khi xuất hiện trường hợp cần bảo hành, công ty sẽ cử người đi kiểm tra, xác nhận xem đó là do lỗi của nhà sản xuất hay lỗi của công ty, nếu đó là lỗi của phía nhà sản xuất và trong thời gian bảo hành thì bộ phận bảo hành của công ty sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng về hình thức cũng như cách thức bảo hành.
Comfort
  Đệm thông minh: 10 năm, Phonix: 10 năm, Gấp muose ép: 7 năm, Ruby : 12 năm, Natural comfort: 10 năm.
Bảo hành sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất vì nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng hay lỗi do nhân công sản xuất (ngoại trừ vải bọc nệm) trong vòng từ 3 năm chỉ đến 30 năm tính từ ngày giao hàng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có
qui định bảo hành, - Trong thời gian bảo hành đệm, lò xo, nguyên vật liệu sẽ được sửa chữa hay thay thế tùy thuộc vào quyết định của nhà sản xuất căn cứ vào tình trạng lỗi về lò xo, nguyên vật liệu khác.
Amando
10 năm
Công ty sẽ bảo hành những lỗi thuộc về nhà sản xuất như: lỗi về nguyên vật liệu, lỗi sản xuất như: xẹp lún, gãy lò xo… do đây là đệm nhập nên qui trình xử lý bảo hành, khi phát sinh trường hợp bảo hành công ty sẽ cho người xuống kiểm tra để xác định xem lỗi là do bên nào, nếu xác định lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng ta sẽ liên hệ với bên họ để xử lý bảo hành.
Goodnite
12 năm
Phiếu bảo hành phải được hoàn thành và gửi đến công ty trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng, bảo hành không được chuyển đổi, phiếu bảo hành sẽ không có giá trị khi mất nhãn hoặc bị thay đổi, công ty sẽ bảo hành trong vòng 12 năm cho
trường hợp lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu, trừ trường hợp vải bọc bị rách hoặc do người sử dụng cẩu thả khi sử dụng làm rách, Công ty sẽ có trách nhiệm đối với lỗi do nhà sản xuất, lỗi nguyên vật liệu, sửa chữa hoặc thay thế miễn phí sản phẩm, công ty sẽ có quyền thay thế nguyên vật liệu để sửa chữa thay thế với chất lượng tương đương, tại thời điểm nguyên vật liệu sẵn có đã hêt, công ty có quyền từ chối bảo hành nếu sản phẩm bị cho là không phù hợp với điều kiện bảo hành.
GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện