Trang chủ Chuyên gia đệm Giới thiệu về chăn ga gối đệm Hanvico

Giới thiệu về chăn ga gối đệm Hanvico

2177

Hanvico là công ty sản xuất chăn ga gối đệm cao cấp với thươnng hiệu Hanvico ấm áp như lòng mẹ. Một thương hiệu từ lâu được người tiêu dùng tin tưởng. 

Chính thức hoat động từ năm 1999 đến nay, Hanvico có nhà máy 1 với diện tích 15 ngàn m2 và nhà máy số 2 diện tích 20 ngàn m2, cùng hơn 700 công nhân lành nghề và đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc. Hanvico trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu được nhập ngoại từ các công ty danh tiếng. Mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico như một tác phẩm mang bao tâm huyết, nghị lực của những con người lao động cần cù, sáng tạo. Một trong những yếu tố làm nên chất lượng vượt bậc của Hanvico đó là hệ thống trang thiết bị cao cấp và đồng bộ. Những dây chuyền này được nhập mới và nguyên chiếc của các hãng nổi tiếng. Yếu tố thứ 2 là đội ngũ công nhân kĩ thuật viên kĩ sư đã được Hanvico tuyển chọn và đào tạo, bồi dưỡng tay nghề tại công ty hoặc tại Hàn Quốc. Nhà máy 2: Khu công nghiệp Duyên Thái - Km16  QL1A  - Thường Tín, Hà Nội

Chất lượng những sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico giờ đây đã được khẳng định ngang với những sản phẩm của Hàn Quốc nhưng giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều và rất hợp với Việt Nam. Sản phẩm của Hanvico sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có độ an toàn cao và không độc hại, vì vậy được sử dụng trong khu điều dưỡng, bệnh viện như viện 108. Công ty tự hào đã cung cấp chan ga goi dem cho trên 500 khách sạn từ 3 đến 5 sao trong cả nước, đặc biệt là hệ thống khách sạn đón các nguyên thủ đến dự Apec ở Hà Nội như Sofitel Plaza, Metropole, Hilton, Sheraton, Melia, Daewoo, …Một phần sản phẩm đã được xuất khẩu sang các khách sạn lớn ở Đức, Pháp, ý và rất được ưa chuộng. Sản phẩm chăn, ga, gối đệm cho gia đình của Hanvico với thương hiệu Bluesky được người tiêu dùng đánh giá cao. Bluesky có chất lượng vượt trội phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Đệm thông thoáng, mẫu mã đẹp, dễ giặt, chóng khô dùng lâu vẫn đẹp.

Hanvico có đội ngũ chuyên gia thiết kế mẫu mã. Những sản phẩm chan ga goi dem do Hanvico thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với những không gian thuần Việt hay những không gian hiện đại và cả những bố cục kết hợp. Tạo cho người sử dụng cảm giác thích thú ấm áp, sang trọng mà gần gũi. Để cung cấp sản phẩm cho gia đình, Hanvico thiết lập trên 200 đại lý và 25 cửa hàng trên toàn quốc. Với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, được khách hàng mến mộ.

Không ngừng vươn lên, tập thể cán bộ, công nhân viên của Hanvico đã tự hào là lá cờ đầu của ngành công nghiệp Hà Nội trong hoạt động kinh doanh và đóng góp phúc lợi xã hội. Một tập thể của những tấm lòng vàng nhân ái được tôn vinh nhiều lần, đặc biệt trong năm 2008 được thủ tướng chính phủ trao tặng bằng khen cho tổ chức và cá nhân của công ty. Ước mong lớn nhất của chúng tôi là mãi được chăm sóc giấc ngủ cho bạn và gia đình của bạn. Đóng góp những bông hoa đẹp cho ngành du lịch nước nhà, cho vẻ đẹp tiềm ẩn Viêt Nam.

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH HÀN VIỆT
Tên giao dịch : HANVIET CO., LTD
Tên viết tắt : HANVICO
Thương hiệu : HANVICO - Ấm áp như lòng mẹ
Trụ sở chính : Km 14 – Quốc lộ 1A – Thanh Trì – Hà Nội. 

Quyết định thành lập Công ty : Thành lập theo Quyết định số 4804 GP/TLDN do Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội cấp ngày 25 –11 – 1999 và  Giấy phép kinh doanh số 073339 ngày 30-11-1999 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà nội cấp.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Hanvico: đệm hanvico, chăn ga gối Hanvico

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện