Trang chủ Chuyên gia đệm Cách sử dụng và bảo quản chăn ga gối đệm lụa tơ tằm

Cách sử dụng và bảo quản chăn ga gối đệm lụa tơ tằm

778

Chăn ga gối đệm bằng lụa tơ tằm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi chất lượng tuyệt vời cũng như sự sang trọng của nó. Tuy nhiên, chăn ga gối đệm lụa tơ tằm cũng đòi hỏi người dùng phải sử dụng, bảo quản khá cầu kỳ. Hãy tham khảo những cách sau đây để bảo quản bộ chăn ga gối đệm lụa tơ tằm được bền lâu và đẹp như mới.

canada-bo-con-duong-to-lua2(1).jpg

- Khi giặt và vệ sinh chăn ga lụa tơ tằm bạn cần xem nhiệt độ được gắn trên tem mác của sản phẩm. Không được giặt chăn ga lụa với nước nóng bởi nhiệt độ cao dễ làm tơ lụa bị giòn, gãy.

- Cách tốt  nhất để giặt chăn ga lụa tơ tằm là giặt khô. Vì sau khi giặt, sản phẩm tơ tằm vẫn còn giữ được độ bóng nguyên thủy của sản phẩm.

- Ngoài ra bạn cũng có thể giặt tay theo các hướng dẫn sau đây :

 • Sử dụng xà phòng tắm hoặc dầu gội đầu . Lưu ý các chất tẩy mạnh sẽ là biến dạng sản phẩm tơ tằm như xà phòng giặt , nước xả vải.

1371107296-silk1.jpg

 • Giặt nhẹ tay, không cần phải ngâm lâu hoặc vò, hoặc vắt vì tơ tằm rất nhạy cảm khi xuống nước.

 • Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh.

 • Nhỏ vào 1 nắp nước giấm trắng vào nước xả cuối .Giấm sẽ giữ cho màu sắc không bị phai và bụi bám sẽ bị phân hủy bởi giấm.

- Nhiệt độ ủi thích hợp cho bộ chăn ga lụa tơ tằm là từ 140 - 150 độ C. Bạn có thể ủi ở mặt trái hoặc mặt phải của chăn, dùng khăn ẩm để lên mặt vải trước khi ủi ở mặt phải hoặc dùng bình xịt để làm ẩm bộ chăn ga trước khi ủi. Nếu ủi ở nhiệt độ quá cao, tơ sẽ mất độ bóng.

cach-ui-quan-ao-4-sandy.jpg

- Nên phơi bộ chăn ga ở nơi râm mát, tránh phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng bởi như vậy dễ làm bộ chăn ga mau mục và ố vàng.

 
GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện