Trang chủ Chuyên gia đệm Chọn mua đệm loại nào tốt nhất

Chọn mua đệm loại nào tốt nhất

1364

Đệm có thể nói là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đời sống ngày càng cao thì nhu cầu về ăn mặc ngủ cũng tăng lên. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều loại đệm của nhiều hãng khác nhau gây khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy đâu là loại đệm tốt nhất?

Nhiều gia đình khi mua đệm thường chỉ chọn theo màu sắc và độ dày, độ êm của đệm mà ít chú ý tới các ảnh hưởng của chiếc đệm đối với sức khỏe. Hơn nữa, việc chọn mua một chiếc đệm còn tùy thuộc vào số lượng người nằm, độ tuổi, vấn đề sức khỏe của người sử dụng. Có một số cách giúp bạn có thể chọn cho mình một chiếc dem phù hợp với mình để có một giấc ngủ thật sâu mà thoải mái. Sau đây là bí quyết mà DEM.VN mong muốn được chia sẻ cùng bạn.

Chọn mua đệm loại nào tốt nhất?

Theo các chuyên gia về giấc ngủ, một chiếc chăn đệm tốt cần phải rất năng động, tức là hình dáng cần khác nhau như kiểu lượn sóng, sắp xếp theo chiều ngang và gắn với cột sống. Có nghĩa rằng khi bạn trở mình, các sóng đệm phải chuyển động theo và không làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Nhưng điều đó vẫn chưa phải là tất cả, điều quan trọng khác là trải qua 1 giấc ngủ dài trên đệm, cơ thể phải thực sự thoải mái, khoan khoái. Đừng lo lắng nếu  những ngày đầu tiên sử dụng đệm mà bạn thấy khó chịu, một chiếc đệm cao cấp tốt thực sự là chiếc đệm có khả năng sửa được tư thế ngủ đúng cách cho bạn. Hãy sử dụng chúng trong 1 tuần và bạn sẽ thấy tự hào vì mình đã đầu tư một cách đúng đắn.

Để giữ độ bền và thẩm mỹ của chăn ga gối đệm, hãy sử dụng ga chun hoặc ga phủ lên bề mặt đệm.

Mẹo chọn mua đệm:

- Hãy đi mua đệm cùng với người sẽ nằm chung giường với bạn.
- Nếu một trong 2 người có trọng lượng nhiều hơn người kia khoảng 20kg thì cần nằm đệm riêng. Người nặng cân hơn cần chiếc đệm có độ căng “nét” hơn người nhẹ cân.
- Đừng đi mua đệm khi đang mệt vì khi đó tất cả các loại đệm đều rất tuyệt vời.
- Đệm cần dày từ 10-15cm trở lên
- Kiểm tra đệm bằng cách nằm thẳng lưng. Nếu nó có lỗ hổng lớn thì là đệm quá cứng còn không có thì là quá mềm.

Bạn cũng có thể hỏi người tư vấn bán hàng để tham khảo, họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích vì đây là những người hiểu biết về đệm nhiều nhất. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện