Trang chủ Tình yêu - Gia đình “Nằm lòng” 4 bí quyết đơn giản bài trí phòng ngủ để vợ chồng thêm hạnh phúc

“Nằm lòng” 4 bí quyết đơn giản bài trí phòng ngủ để vợ chồng thêm hạnh phúc

1612

Phòng ngủ vợ chồng là nơi quan trọng trong nhà vì vậy làm thế nào để bài trí phòng ngủ vừa phù hợp vừa khiến tình cảm vợ chồng thăng hoa là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Nếu hiện tại phòng ngủ chưa đem lại cho bạn cảm giác bình yên và hạnh phúc thì hai vợ chồng bạn cần xem xét lại cách bố trí. Sau đây, Dem.vn sẽ chia sẻ với bạn 4 bí quyết đơn giản trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để vợ chồng thêm hạnh phúc!

1. Thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu

Khoa học đã chứng minh màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới tâm sinh lý của con người. Với phòng ngủ, bạn nên lựa chọn tông màu ấm áp như màu đồng, đất, choccolate…. Với những người làm việc căng thẳng, các màu sắc như xanh da trời, tím nhạt sẽ có tác dụng tích cực. Hai bên đầu giường nếu có thêm tủ (có ngăn kéo) và hai chiếc đèn bàn nhỏ sẽ giúp tài vận của hai vợ chồng phát triển, tiền của nhanh chóng tăng lên, được quý nhân giúp đỡ. Đối với cặp vợ chồng trẻ, màu đỏ sẽ làm tăng cảm giác lãng mạn và giúp chuyện chăn gối thêm mặn nồng. Tuy nhiên màu đỏ tươi rực sẽ tạo cho tinh thần con người hưng phấn, kích thích với cường độ cao. Vì thế nếu tình trạng này liên tục diễn ra trong thời gian dài thì sẽ gây tác động không tốt cho sức khỏe của hai vợ chồng.

2. Tránh chọn đồ tạo cảm giác đơn lẻ, cô độc

Phòng ngủ nên được trang trí bởi những vật dụng có đôi có cặp như hai chiếc cốc, hai chiếc ghế…và những hình ảnh của gia đình luôn có mặt hai người để tạo ra năng lượng tốt và nên loại bỏ những vật dụng mang ký ức trong quá khứ không tốt.

3. Không treo gương, bố trí WC đối diện giường

Đặt gương đối diện phòng ngủ là việc làm không tốt, tạo nên cảm giác bất an khi ngủ. Tốt nhất bạn nên gắn gương ở mặt trong của tủ quần áo trong phòng ngủ hoặc bạn có thể sử dụng rèm che để gương không chiếu thẳng vào giường ngủ của 2 vợ chồng. Còn nếu đối diện giường là WC, tủ đồ lộn xộn, bạn cũng nên sử dụng rèm để che đi.

4. Chú ý tới vật dụng trang trí trong phòng

Trong không gian phòng ngủ, bạn nên trang trí bằng tranh ảnh mang ý nghĩa tích cực với hôn nhân như chữ “hỷ” hoặc chữ “phúc” hoặc những tranh ảnh các đôi uyên ương, giúp tạo tinh thần tích cực và tuyệt đối tránh trưng bày đao kiếm, tượng thần trong phòng ngủ vì chúng sẽ ảnh hưởng đến trường khí ổn định, yên bình của giấc ngủ, giảm hưng phấn trong đời sống vợ chồng.

Mách bạn một số cách giúp tăng năng lượng cho tình duyên vợ chồng:

- Treo tranh ảnh đôi chim uyên ương, chim bồ câu, tranh vẽ cảnh núi non để tăng thêm năng lượng thổ

- Để pha lê thạch anh trong suốt phòng ngủ 2 vợ chồng

- Dùng nến đỏ và vàng để thu hút năng lượng dương

Dem.vn (Tổng hợp)

HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện