Sức khỏe - Giấc ngủ

Cùng khám phá 10 sự thật về giấc mơ

1827
Chúng ta dành một phần ba cuộc đời của mình để ngủ, nhưng bạn có biết được những gì đang xảy ra trong khi chúng ta đang mơ?
Nhà hay

Cách giặt chiếc ruột gối cũ trắng tinh như mới

430
Ruột gối bông sau khi sử dụng một thời gian có hiện tượng ngả màu nhìn rất mất thẩm mỹ. Nếu bạn giặt hoài mà ruột gối không trắng lại, hãy thử cách giặt sau đây nhé!
Chuyên gia đệm

3 lý do nên sử dụng đệm chất liệu Memory Foam

304
Các chuyên gia về giấc ngủ cũng khuyên rằng bạn nên sử dụng đệm Memory Foam để đảm bảo sức khỏe khi ngủ. Cùng tìm hiểu 3 lý do tại sao bạn nên lựa chọn đệm được làm từ chất liệu này nhé!
Tình yêu - Gia đình

5 món quà 8/3 cứ được tặng là 100% phụ nữ thích mê

1222
Ngày 8/3 sắp đến. Việc chọn quà sao cho ấn tượng mà vẫn gửi gắm nhiều thông điệp là điều mà các chàng trai phải "vò đầu bứt tai". Chỉ vài bí mật nhỏ dưới đây cũng giúp cánh đàn ông nắm bắt tâm lý, ch
Tin về DEM.VN

Dem.vn đổi tên thành Vua Nệm!

69
Sau hơn 10 năm phục vụ quý khách hàng, hệ thống cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Dem.vn sẽ đổi tên thành Vua Nệm, tiếp tục sứ mệnh đem đến cho tất cả khách hàng giải pháp hoàn hảo về giấc ngủ!
Video

Cách xác định thời gian cần phải mua đệm mới

1474
Một chiếc đệm mới có thể tạo nên sự khác biệt giúp bạn thư giãn và cảm thấy sảng khoái suốt cả ngày. Hãy xem xét liệu đã đến lúc bạn nên thay chiếc đệm của mình chưa nhé!
HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 555 516
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
 • hỗ trợ trực tuyến

  Skype hỗ trợ 1:  

  Skype hỗ trợ 2:  

  Skype hỗ trợ 3:  

 • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại DEM.VN

 • email

  hta@devico.vn
Hệ thống cửa hàng Dem.vn

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện